FAQ
Premium
Maaari ko bang kanselahin ang aking Premium subscription?
16 May 2026
1 mga view
Ang mga Premium membership ay isang beses na pagbili, hindi paulit-ulit na subscription. Ang iyong Premium access ay mananatiling aktibo hanggang sa petsa ng pag-expire ng iyong biniling plano.
Walang awtomatikong pag-renew o nakatagong bayad. Kapag nag-expire ang iyong plano, awtomatiko kang babalik sa libreng tier.
Kung mayroon kang mga tanong sa billing, makipag-ugnayan sa aming koponan ng Suporta.